ข้อมูลพื้นฐานวิทยาลัย

การเรียนรู้ออนไลน์

พยากรณ์อากาศ

ประวัติ ความเป็นมา

วิทยาลัยการอาชีพวิเศษชัยชาญ จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2538 บนพื้นที่วัดหลวงสุทราราม มีเนื้อที่ 22 ไร่ 2 งาน
ตั้งอยู่เลขที่  66 หมู่ที่ 4 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ 14110

การดำเนินงานในปัจจุบัน ระดับการศึกษา และสาขาวิชาที่เปิดสอน ปัจจุบันสถานศึกษาเปิดทำการสอนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ
(ปวช.) ประเภทวิชาที่เปิดทำการสอน ประกอบด้วย ประเภทวิชา ช่างอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม รวม 4 สาขาวิชา คือ สาขาวิชาช่างยนต์
สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ สาขาวิชาพณิชยการ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รวม 4 สาขา คือ สาขาวิชาช่างยนต์ บริหารธุรกิจ (การบัญชี) ช่างไฟฟ้ากำลัง (ทวิภาคี) สาขาอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมและหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ
ชั้นสูง (ปวส.) ภาคพิเศษ สาขาการจัดการทั่วไป สาขาช่างไฟฟ้า และสาขาการบัญชี

วัตถุประสงค์
       เพื่อขยายการศึกษาให้แก่ประชาชน จัดการศึกษาโดยมุ่งผลิตกำลังคน ในสาขาวิชาชีพต่าง ๆ ให้มีความเชื่อมั่นในความรู้ ความสามารถ
ในวิชาชีพของตนเอง

วิทยาลัยการอาชีพวิเศษชัยชาญ 66 หมู่ 4 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง 14110 โทร : 035-632123 แฟกส์ : 035-622363
Copyright©2013 วิทยาลัยการอาชีพวิเศษชัยชาญ viset@viset.ac.th